Messi kể chuyện vợ giao làm việc nhà trước giờ ngủ

Tung hoành trên sân cỏ như vậy, khiến bao đối phương khiếp sợ nhưng Messi được biết đến là một người sống nội tâm, nhút nhát và khiêm tốn.

Messi kể chuyện vợ giao làm việc nhà trước giờ ngủ - Bóng Đá

Một Messi siêu đẳng trên sân… 

Khán giả không biết nhiều về cuộc sống riêng của ‘siêu nhân’, người hiện chơi cho Inter Miami và tạo cơn sốt trên đất Mỹ, ngoài việc là một người đàn ông của gia đình, yêu thương vợ con hết mực.

Trong một chia sẻ với TN30, đội trưởng Inter Miami đã tiết lộ về sở thích ăn uống cũng như một công việc nhà luôn làm trước giờ đi ngủ.

“Trước khi đi ngủ, tôi chuẩn bị sẵn bàn ăn cho bữa sáng hôm sau, theo đúng vị trí của mọi người, của bọn trẻ, Antonella và tôi”.

Messi kể chuyện vợ giao làm việc nhà trước giờ ngủ - Bóng Đá

làm… người thường tháp tùng vợ con đi siêu thị và có nhiệm vụ chuẩn bị sẵn bàn ăn cho ngày hôm sau trước khi đi ngủ! 

Messi cũng tiết lộ loại đồ ăn khoái khẩu của mình, cho thấy là một ông bố… mê đồ ngọt: “Tôi rất đơn giản khi nói đến khoản ăn uống, với Asado (thịt cừu nướng Nam Mỹ-PV), milanesa (thành phần chính là thịt bò chiên vàng giòn phủ sốt cà chua cùng phô mai-PV), mì ống, chocolate, mứt sữa, kem. Tôi thích mọi thứ ngọt ngào. Tôi cố gắng ăn ít nhưng thỉnh thoảng vẫn thèm”.

Ngoài ra, chân sút 36 tuổi cũng cho thấy loại thức uống ưa thích, đi đâu cũng mang theo, từ sân tập đến trước và sau thi đấu cũng như thời gian rảnh rang bên gia đình. Đó chính là trà Nam Mỹ ‘Yerba Mate’. Chỉ có vị là anh thay đổi một chút, giờ chịu uống… đắng hơn thay vì ngọt như trước.

Messi kể chuyện vợ giao làm việc nhà trước giờ ngủ - Bóng Đá

Messi có cuộc sống viên mãn bên vợ đẹp con ngoan. 

Vào 4h ngày mai, 17/9, Inter Miami làm khách Atlanta United và vẫn còn phải chờ xem liệu Messi có ra sân sau khi anh vắng mặt Argentina 3-0 Bolivia, vòng loại World Cup 2026 do mệt mỏi.

bài viết liên quan