Mourinho giấu micro ở đường biên

Mourinho giấu micro ở đường biên - Bóng Đá

Mourinho thường xuyên chỉ trích trọng tài khi làm việc tại Serie A.

“Tôi không ngu ngốc. Tôi đến trận đấu với một chiếc micro ghi lại mọi thứ từ phòng thay đồ cho đến khi tôi trở lại. Tôi phải tự bảo vệ mình”, Football Italia dẫn lời Mourinho.

Sau trận Roma hòa Monza, “Người đặc biệt” một lần nữa vướng lùm xùm với trọng tài. Trước đó vào tháng 3, Mourinho tranh cãi với trọng tài Marco Serra. Serra tố bị Mourinho xúc phạm bên ngoài đường biên, tuyên bố sẽ kiện thuyền trưởng Roma. Mourinho yêu cầu “mổ băng” để xem lại cuộc trò chuyện nhưng không có micro nào ghi lại. Lần này, Mourinho chủ động để bảo vệ lời nói của ông.

Mourinho bức xúc sau tình huống trọng tài Daniele Chiffi rút thẻ đỏ với Mahmet Celik ở phút 90+5. Trận này, Roma rơi chiến thắng trong thế dẫn một bàn, do đó Mourinho mất bình tĩnh, dẫn đến chỉ trích trọng tài.

“Họ nói chúng tôi không bao giờ thắng khi trọng tài Daniele Orsato cầm còi. Dù vậy, tôi thà có Orsato trên sân vì cậu ấy biết cách kiểm soát, luôn bình tĩnh thay vì nóng giận. Chiffi lại không có điều đó. Điểm nổi trội của Chiffi là giận dữ trong khi với một trọng tài, điều quan trọng là phải bình tĩnh”, Mourinho chỉ trích.

“Trọng tài không làm ảnh hưởng đến trận đấu. Nhưng với chiếc thẻ vàng thứ hai mà Chiffi rút ra ở phút 90+6, bạn đã nhìn ra mọi thứ”, Mourinho tuyên bố.

Sau trận, Mourinho khẳng định Chiffi là trọng tài tệ hại nhất mà ông từng thấy trong sự nghiệp HLV. Theo Gazzetta, Liên đoàn Bóng đá Italy chuẩn bị điều tra về những phát ngôn Mourinho nhắm tới trọng tài Chiffi. Nếu bị buộc tội, Mourinho sẽ phải nhận án cấm chỉ đạo ở trận đại chiến giữa Roma và Inter cuối tuần này.

bài viết liên quan