Mourinho: ‘Nếu làm vậy, tôi sẽ bị cấm chỉ đạo 10 trận’

 

Hôm 1/6, Roma thua Sevilla 1-4 trên chấm 11m. Trong 120 phút thi đấu chính thức, đại diện Italy vượt lên dẫn trước, song bị đối thủ gỡ hòa. 

HLV Jose Mourinho thường xuyên nổi giận với trọng tài Anthony Taylor trong trận, đặc biệt là tình huống vị này từ chối cho Roma hưởng penalty khi Fernando để bóng chạm tay trong vòng cấm.

Sau trận, ông gọi Taylor là “nỗi ô nhục, một tên khốn nạn, một đống rác rưởi”. Dù được can ngăn, cựu HLV MU tiếp tục chửi bới: “Vừa lòng rồi chứ? Chúc mừng nhé, thằng khốn.”

Jose Mourinho claims he will get ‘banned for 10 games’ if he speaks out over Roma’s Europa League final loss - Bóng Đá

 Mourinho không muốn nói về chung kết Europa League 2023.

Cuối cùng, UEFA buộc tội Mourinho có hành vi lăng mạ/xúc phạm trọng tài chính điều khiển trận chung kết Europa League. Kết quả là cựu HLV Chelsea bị đình chỉ trong 4 trận tiếp theo của cúp châu Âu.

Mới nhất, Mourinho chia sẻ trên Sky Sports: “Giành chức vô địch Europa League cùng Manchester United là cảm giác bình thường đối với tôi. Nhưng, Roma-Sevilla… nếu tôi nói ra điều tôi nghĩ, tôi sẽ bị cấm thi đấu 10 trận.

Tôi nghĩ trận gặp Leicester City (bán kết Europa Conference League 2022) cũng quan trọng như một chiến thắng trước Feyenoord (chung kết Europa Conference League 2022).

Tôi chưa bao giờ khóc trên sân sau một trận thua. Đôi khi, tôi khóc sau một chiến thắng và hai trận đấu này mang tính lịch sử đối với Roma.”

bài viết liên quan