Mourinho nổi giận

Mourinho nổi giận - Bóng Đá

HLV Jose Mourinho đáp trả ông Ulivieri sau khi bị vị này chỉ trích. Ảnh: Reuters. 

Chia sẻ với DAZN, Mourinho tức tối: “Có những sự cố trong trận đấu mà nếu CLB muốn nói về nó, họ có thể. Nếu không, tôi sẽ không phải là người đứng ra nói. Đặc biệt, danh dự của tôi bị hủy hoại và tấn công trên các phương tiện truyền thông”.

“Nhưng nó cũng mang lại cho tôi niềm vui. Bị tấn công bởi một người bị cấm hoạt động trong 3 năm vì cá độ bóng đá, điều đó khiến tôi rất vui. Tạm biệt”, cựu HLV MU nhấn mạnh.

Theo Football Italy, động thái của “Người đặc biệt” hướng đến Renzo Ulivieri, Chủ tịch Hiệp hội các HLV Italy. Sau trận hòa 1-1 của Roma với Monza hồi giữa tuần, Mourinho tuyên bố: “Daniele Chiffi là trọng tài tệ nhất tôi từng thấy”.

Lập tức, ông Ulivieri đáp trả: “Khi còn làm HLV, tôi thường xuyên bị đuổi khỏi sân. Sau đó, tôi có thể nói bất cứ điều gì nhưng tôi không bao giờ làm vậy. Tôi thường ca ngợi Mourinho nhưng lần này, tôi không thích cách hành xử của ông ấy”.

Mourinho cũng nói lý do Roma sa sút: “Chúng tôi đã thi đấu với đội bóng hay nhất Italy, đội đã lọt vào bán kết Champions League. Các cầu thủ của tôi đã kiệt sức. Thất bại luôn khiến tôi khó nuốt trôi. Nhưng tôi về nhà với niềm tự hào vô bờ bến. Các cầu thủ sẽ được nghỉ ngơi và sau đó, chúng tôi lại bắt đầu công việc”.

Hôm 6/5, Roma thua Inter 0-2 và bị chính đối thủ thành Milan bỏ xa 5 điểm trong cuộc đua vào top 4 Serie A. Thầy trò Mourinho tiếp tục giậm chân ở vị trí thứ 7 với 58 điểm trong khi Inter vươn lên thứ 4 với 63 điểm.

bài viết liên quan