Neymar ‘đổ thêm dầu vào lửa’ giữa căng thẳng Messi – PSG

Neymar 'đổ thêm dầu vào lửa' giữa căng thẳng Messi - PSG - Bóng Đá

Neymar bấm thích bài đăng chỉ trích CĐV PSG. 

Sau khi cổ động viên PSG tụ tập ở trụ sở đội bóng để phản đối Lionel Messi đồng thời kéo đến nhà riêng Neymar yêu cầu chân sút người Brazil rời đội bóng, mạng xã hội đã xuất hiện một bài đăng với hàm ý chỉ trích nhóm cổ động viên này.

Theo đó, nhóm người hâm mộ PSG ở trên bị gọi là “thiểu số”, “thiếu tầm vóc” và “có vấn đề về thần kinh vì hành động thiếu suy nghĩ”. Đáng chú ý, tài khoản mạng xã hội của Neymar bấm thích bài đăng này.

Cá nhân Neymar cũng đăng tải thông điệp với nội dung: “Đừng để mọi người xô đẩy bạn vào cơn bão của họ, hãy để sự yên bình trong bạn xâm lấn họ”.

Neymar 'đổ thêm dầu vào lửa' giữa căng thẳng Messi - PSG - Bóng Đá

Thông điệp của Neymar trước bão dư luận. 

Neymar là cầu thủ đẳng cấp hàng đầu song liên tục gặp vấn đề về thể lực. Hôm 19/2, ngôi sao 31 tuổi dính chấn thương nặng, phải lên bàn mổ và nghỉ hết mùa. Thống kê cho thấy Neymar nghỉ thi đấu hơn 100 trận kể từ thời điểm cập bến sân Parc des Princes năm 2017 vì những vấn đề khác nhau. Chính vì thế, CĐV PSG có lý do để phát ngán với Neymar.

Hợp đồng của Neymar tại PSG còn hạn đến hè 2025. “Gã nhà giàu” của bóng đá Pháp sẵn sàng bán tiền đạo 31 tuổi nếu được giá. Việc thanh lý Neymar trong mùa hè cũng nhằm mục đích cân đối quỹ lương PSG. Chân sút người Brazil nhận 40 triệu euro/mùa, mức lương có thể được xem là không tương xứng với những gì anh đóng góp cho CLB nước Pháp.

Le Parisien tin rằng mức giá của Neymar có thể lên tới 90 triệu euro. Nguyên nhân nằm ở việc hợp đồng giữa PSG và cựu sao Barcelona còn thời hạn đến năm 2025. Ngoài ra, các đội cũng phải tốn một số tiền không nhỏ để trả lương cho ngôi sao này. Còn bản thân Neymar chắc chắn không muốn giảm lương nếu rời Parc des Princes.

bài viết liên quan