Nội bộ PSG rối loạn

Truyền thông Pháp tiết lộ người đứng đầu PSG không hài lòng khi Mbappe thông báo về quyết định không gia hạn hợp đồng hiện tại. Doanh nhân người Qatar sẽ không nhân nhượng với Mbappe thêm nữa. Nếu cầu thủ không gia hạn hợp đồng ngay trong hè này, anh sẽ bị bán. Ban lãnh đạo PSG cũng tức giận vì Mbappe gửi lại đơn năm ngoái.

Nhà vô địch World Cup 2018 có vẻ như thiếu tôn trọng PSG khi lá đơn gửi cho đội bóng chủ quản mới đây lại đề tháng 7/2022. Trong lá đơn đó, Mbappe khẳng định mình sẽ không gia hạn hợp đồng với PSG và sẵn sàng ra đi khi ràng buộc hiện tại giữa đôi bên hết hạn vào tháng 6/2024. Tức là, Mbappe và người đại diện đã chuẩn bị cho việc rời PSG từ hè năm ngoái, chỉ vài tháng sau khi ký hợp đồng mới.

Giám đốc Thể thao PSG, Campos, cũng khiến ông Khelaifi không hài lòng. Foot Mercato tiết lộ người đứng đầu PSG cảm thấy bị ông Campos phản bội sau khi Mbappe không gia hạn hợp đồng. Hè năm ngoái, nhà quản lý người Bồ Đào Nha được PSG mời về làm việc với vai trò cố vấn, sau đó lên làm giám đốc thể thao. Mối quan hệ tốt giữa Campos và gia đình Mbappe là nguyên nhân lớn khiến PSG trọng dụng người cũ của Monaco. Ông Campos sau đó cũng được PSG ủng hộ khi đưa người bạn thân Christophe Galtier về dẫn dắt đội.

Trong vài ngày tới, giới chủ người Qatar có thể đưa ra nhiều quyết định sốc tại PSG, bao gồm việc sa thải bộ đôi Campos và Galtier. Tương lai của Mbappe và Neymar cũng sẽ là dấu hỏi lớn, khi nhà đương kim vô địch Ligue 1 sẵn sàng bán cả hai ngôi sao này. Mbappe được PSG định giá 150 triệu euro vào thời điểm hiện tại.

bài viết liên quan