Nữ cầu thủ bị cưỡng hôn tố cáo chủ tịch LĐBĐ TBN nói dối

Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha, Luis Rubiales đang hứng chịu sức ép cực lớn từ dư luận với nụ hôn gây tranh cãi dành cho Jenni Hermoso trên bục trao giải ở World Cup 2023. Bất chấp sự công kích từ nhiều phía, ông Rubiales kiên quyết không từ chức, đồng thời thanh minh rằng bản thân được sự đồng ý từ nữ tuyển thủ TBN.

 - Bóng Đá

 Hermoso phủ nhận việc đồng ý để chủ tịch RFEF thực hiện nụ hôn tranh cãi. 

“Khi Hermoso đến, cô ấy nâng tôi lên khỏi mặt đất, rồi chúng tôi ôm nhau. Tôi bảo cô ấy hãy quên quả phạt đền hỏng, vì cô đã chơi một giải tuyệt vời. Cô ấy nói rằng tôi thật tử tế. Sau đó tôi nói với Hermoso: ‘Một nụ hôn vội nhé’, và cô ấy đồng ý”.

Ngay sau tuyên bố của Luis Rubiales, Hermoso đã lên tiếng phản bác. “Tôi muốn nói rõ ràng với mọi người rằng tôi chưa bao giờ đồng ý với nụ hôn của ông ấy, và tôi cũng không bao giờ tìm cách nịnh bợ chủ tịch. Tôi không chấp nhận việc người khác soi mói lời nói của tôi và bịa chuyện,” nhà vô địch World Cup nữ 2023 khẳng định.

Được biết khi vụ việc xảy ra, RFEF đã đưa ra một tuyên bố, trong đó Hermoso có ý nói rằng nụ hôn là sự đồng thuận bởi cô và Rubiales có mối quan hệ thân thiết. Song, nữ tuyển thủ TBN đã phủ nhận và cho rằng đó là tuyên bố một chiều từ liên đoàn và bản thân cô chưa từng phát biểu như thế.

bài viết liên quan