“Ông ấy không muốn tôi chở Hojlund đến sân tập”

 

Maehle gia nhập đội bóng Bundesliga Wolfsburg vào tháng 8 và nói về thời gian ở Atalanta trong cuộc họp báo với đội tuyển quốc gia Đan Mạch. 

Hậu vệ cánh này nói: “HLV đã quyết định mọi thứ. Và thực sự không có bất kỳ sự tự do nào. Mặc dù tôi sống ở một nơi tốt đẹp và thời tiết tốt nhưng tôi không có thời gian để tận hưởng điều đó vì chúng tôi đã dành quá nhiều ngày giờ ở sân tập.”

“Đó là điều cực kỳ khó khăn về mặt tinh thần. Ngay cả khi bạn đã chơi một trận đấu hay vào cuối tuần và trận tiếp theo bạn chơi không quá tốt trong 20 phút, bạn sẽ lại bị xếp về cuối hàng. Không có việc ra sân liên tục mà bạn thấy ở những nơi khác. Về mặt tinh thần, tôi có thể cảm thấy mình thực sự cần một sự thay đổi.”

 Maehle và Hojlund ở Atalanta.

Maehle nói thêm rằng Gasperini thậm chí không muốn anh và người đồng hương Hojlund lái xe đến sân tập cùng nhau: “Bạn không cảm thấy mình là một con người. Bạn cảm thấy mình như một con số. Ông ấy sẽ đứng đó và đổ lỗi cho ai đó về điều gì đó kỳ lạ. Ví dụ, ông ấy rất tức giận khi tôi và Rasmus cùng nhau đến sân tập bằng ô tô.”

“Ông ấy không muốn chúng tôi lái xe cùng nhau. Bởi vì khi đó chúng tôi có thể ngồi nói chuyện cùng nhau trên đường và tận hưởng niềm vui. Ông ấy không muốn điều đó, và tôi đã bị mắng ngay cả khi điều đó đã được câu lạc bộ đồng ý vì Hojlund không có tài xế.”

“Tôi không biết đó có phải là người Ý điển hình hay không, nhưng về lâu dài có một số điều khiến bạn tức giận và mệt mỏi.”

bài viết liên quan