Paul Scholes khuyên Mbappe rời PSG để giành Quả bóng vàng

 

Mbappe có tên trong danh sách rút gọn 30 cầu thủ cho giải thưởng cao quý của France Football sau chiến dịch World Cup 2022 đầy ấn tượng với Pháp tại Qatar. Tiền đạo 24 tuổi của PSG đã chói sáng trong trận thua của Pháp trước Argentina, trở thành cầu thủ đầu tiên kể từ World Cup 1966 lập hat-trick trong trận chung kết.

Scholes đã nhận định về việc liệu Mbappe có thể giành Quả bóng Vàng tại PSG hay không. Mbappe vẫn ở lại PSG trong mùa giải hiện tại, bất chấp mâu thuẫn gay gắt với câu lạc bộ.

PSG căng thẳng: Khi công lý đứng về Mbappe - Bóng Đá

 Mbappe đã được Real theo đuổi nhiều năm.

Anh thường xuyên được liên hệ với Real Madrid trong những mùa giải gần đây, thậm chí còn là đối tượng của lời đề nghị kỷ lục thế giới trị giá 259 triệu bảng từ đội bóng Ả Rập Al Hilal.

Scholes nói về chủ nhân Ballon d’Or tương lai: “Đó chắc chắn phải là Mbappe. Nhưng tôi chỉ tự hỏi liệu cậu ấy có thể làm được điều đó khi còn chơi cho PSG không? Tôi không chắc cậu ấy có thể làm được. Họ có vẻ đang trở nên tệ hơn một chút. Câu lạc bộ có vẻ hơi lộn xộn. Nếu cậu ấy đến Real Madrid, tôi nghĩ cậu ấy sẽ làm được điều đó.”

bài viết liên quan