Phản ứng khó tin của Kroos khi sao trẻ TBN cập bến Ả Rập

Theo chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano, một vụ lật kèo ngoạn mục đã xảy ra ở thương vụ Gabri Veiga, khi sao trẻ sinh năm 2002 sẽ chuyển đến Al Ahli thay vì Napoli.

Bài đăng tải của Romano thu hút sự chú ý của Toni Kroos. Phía dưới bài viết, ngôi sao của Real Madrid bất ngờ để lại bình luận với nội dung ‘thật đáng xấu hổ’, ngụ ý không tán thành việc Veiga chuyển đến Ả Rập quá sớm. Hiện tại, dòng tweet của Kroos đã không còn tồn tại. 

Phản ứng khó tin của Kroos khi sao trẻ TBN cập bến Ả Rập - Bóng Đá

 Kroos không ủng hộ việc một tài năng như Veiga chuyển đến Ả Rập quá sớm.

Veiga là sản phẩm ưu tú của lò đào tạo trẻ Celta Vigo. Anh bắt đầu chơi cho đội B vào năm 2019 ở tuổi 17, sau đó được đôn lên đội 1 mùa giải 2020/21.

Đến mùa 2022/23 vừa qua, Veiga bùng nổ và thăng tiến mạnh mẽ, góp công lớn giúp đội nhà trụ hạng thành công, với dấu ấn rõ nét là cú đúp ở trận đấu cuối mùa giải 2022/23 giúp đội nhà giành chiến thắng 2-1 trước Barcelona.

Điểm mạnh của Gabri Veiga là khả năng thoát pressing hiệu quả, rê bóng đột phá đầy tốc độ, dứt điểm và kiến tạo tốt. Ngược lại, hạn chế của cầu thủ người Tây Ban Nha nằm ở tỷ lệ chuyền bóng chính xác, bộ kỹ năng phòng ngự cũng không ấn tượng.

bài viết liên quan