PSG chi đậm để mua sân mới

PSG chi đậm để mua sân mới - Bóng Đá

Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi chi mạnh tay để đầu tư cho PSG. 

Theo L’Equipe, PSG không thể mua đứt Parc des Princes, do đó chuyển hướng sang sân Stade de France. Trong 10 ngày tới, “Gã nhà giàu” của bóng đá Pháp gửi lời đề nghị chính thức để nắm quyền sở hữu sân nhà của tuyển Pháp.

PSG muốn mua đứt sân Parc des Princes, sau đó chi 400 triệu euro để cải tổ toàn diện. Dù vậy, chính quyền thủ đô Paris nói không với PSG. Trước đó, nhà đương kim vô địch Ligue 1 chi 75 triệu euro để nâng cấp một số hạng mục của sân Parc des Princes.

Sở hữu một sân bóng là tham vọng của các ông chủ PSG. Họ xem đây là dấu mốc quan trọng trong kế hoạch phát triển PSG thành CLB đẳng cấp hàng đầu thế giới.

Bên cạnh đó, giới thượng tầng của PSG đang rót tiền mạnh để CLB phát triển hệ thống đào tạo trẻ, bên cạnh chiêu mộ các ngôi sao hàng đầu.

PSG hoàn thành mục tiêu thống trị Ligue 1. Sự đầu tư mạnh mẽ trong 10 năm qua giúp họ khẳng định vị thế CLB hàng đầu châu Âu. Qua các thương vụ Zlatan Ibrahimovic, Neymar, Kylian Mbappe, Lionel Messi hay Sergio Ramos, PSG chứng minh họ có thể dùng tiền để biến điều điên rồ thành sự thật.

bài viết liên quan