PSG đổ lỗi cho Benzema khi sắp mất trắng Mbappe

PSG đổ lỗi cho Benzema khi sắp mất trắng Mbappe - Bóng Đá

Mbappe quyết tâm không gia hạn hợp đồng với PSG. 

Theo Marca, PSG từng cho rằng Karim Benzema sẽ ở lại Real Madrid cho đến hết mùa giải 2023/24. Trong thời gian này, Mbappe cũng sẽ đồng ý ký vào bản hợp đồng mới, sau đó rời đi và mang về cho nhà ĐKVĐ Ligue 1 khoản phí đáng kể.

Tuy nhiên, việc Benzema bất ngờ chuyển sang Al Ittihad khiến Real Madrid có nhu cầu mua tiền đạo sớm hơn một năm so với dự kiến. Mbappe nhận thấy điều này nên đã quyết định nổi loạn.

Cadena SER tiết lộ Real đã chuẩn bị sẵn hợp đồng cho Mbappe. Tiền đạo người Pháp có thể gắn bó với “Los Blancos” trong 5 năm cùng mức lương 50 triệu euro mỗi mùa, con số gấp hơn 2 lần so với những gì siêu sao Cristiano Ronaldo nhận khi còn chơi cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha (23 triệu euro).

Ngoài ra, Real cũng không quên đính kèm điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 1 tỷ euro để tránh sự nhòm ngó của các đối thủ.

“Hợp đồng đã được chuẩn bị sẵn, Mbappe có thể đến Bernabeu bất cứ lúc nào”, đài phát thanh Tây Ban Nha cho biết.

Nếu đến Real dưới dạng tự do vào hè 2024, Mbappe còn được nhận khoản lót tay có thể lên đến 140 triệu euro. Đây là một trong những lý do khiến cầu thủ sinh năm 1998 quyết tâm hoàn thành nốt một năm hợp đồng với PSG.

Trong bài phát biểu mới nhất, Chủ tịch PSG, Nasser Al-Khelaifi đã ra tối hậu thư cho Mbappe.

“Nếu Mbappe không gia hạn hợp đồng, chúng tôi sẽ buộc phải bán cậu ấy. Mbappe phải đưa ra quyết định vào tuần tới, nhiều nhất là trong hai tuần. Nếu muốn ở lại, Mbappe chỉ có cách gia hạn hợp đồng. Khả năng Mbappe ra đi dưới dạng tự do là điều không thể xảy ra”, ông Al-Khelaifi tuyên bố.

bài viết liên quan