PSG loại Messi, xây dựng đội quanh Mbappe?

 - Bóng Đá

 PSG từng đề nghị Messi ký hợp đồng mới với mức lương thấp hơn nhưng bị từ chối.

Theo Sky Sports, PSG không còn muốn giữ chân Lionel Messi. CLB chủ sân Parc des Princes sẽ để nhà đương kim vô địch World Cup ra đi dưới dạng tự do, sau đó dồn toàn lực xây dựng một đội bóng xung quanh Kylian Mbappe ở mùa giải 2023/24.

Về phía Lionel Messi, anh được cho muốn tiếp tục sự nghiệp ở châu Âu thay vì chuyển sang Mỹ hay Saudi Arabia.

Lúc này, Barca là đội bóng duy nhất tích cực đàm phán để đưa siêu sao người Argentina trở lại dưới dạng tự do vào hè năm nay. Messi dường như đã chuẩn bị cho sự trở lại bằng việc lắp đặt một phòng gym mới ở nhà riêng tại Barcelona. Ngoài ra, vợ con anh cũng không còn muốn sinh sống tại Paris.

Messi từng được CĐV PSG chào đón và coi là người hùng sau khi cập bến Parc des Princes vào hè 2021. Tuy nhiên, người hâm mộ đội bóng thủ đô bất ngờ đổi thái độ với Messi sau thất bại trước Bayern ở vòng 16 đội Champions League mùa giải năm nay.

CĐV PSG liên tục la ó mỗi khi tên Messi xuất hiện trên bảng điện tử. “El Pulga” không nổi giận mà chỉ đáp lại bằng vẻ dửng dưng. Cựu đội trưởng Barcelona đã bỏ vào đường hầm trong cả hai trận gần nhất, thay vì cùng đồng đội ở lại cảm ơn CĐV nhà.

Ngoài ra, Sky Sports cũng tiết lộ hợp đồng của Neymar sẽ hết hạn vào hè năm 2025 thay vì 2027 như truyền thông đưa tin trước đó.

bài viết liên quan