PSG nổi giận với Mbappe

PSG nổi giận với Mbappe - Bóng Đá

Mbappe đặt PSG vào thế khó sau quyết định không gia hạn hợp đồng. 

Theo đài phát thanh El Larguero, Lãnh đạo PSG nổi giận khi nhận thư thông báo không gia hạn hợp đồng của Kylian Mbappe. Trước thái độ của tiền đạo người Pháp, PSG tuyên bố sẽ bán cầu thủ người Pháp cho bất kỳ CLB nào, trừ Real Madrid.

“PSG không muốn mất trắng Mbappe vào hè 2024, nhưng sẽ không để cầu thủ này thực hiện giấc mơ gia nhập Real Madrid”, El Larguero cho biết.

PSG hiểu rõ giấc mơ lớn nhất của Mbappe là được đầu quân cho Real Madrid. Cách đây 2 năm, Real từng hỏi mua Mbappe với giá 200 triệu euro nhưng vẫn bị PSG từ chối.

Rạng sáng 13/6 (giờ Hà Nội), Mbappe quyết định không kích hoạt tùy chọn gia hạn hợp đồng đến hè 2025. Điều này đồng nghĩa với việc tiền đạo người Pháp sẽ trở thành cầu thủ tự do vào tháng 6/2024.

Lúc này, PSG lâm vào cảnh tiến thoái lưỡng nan. Nhà ĐKVĐ Ligue 1 sẽ phải bán Mbappe ngay trong hè này, hoặc tiếp tục giữ Mbappe thêm một mùa, để rồi chấp nhận mất trắng cầu thủ họ từng chi ra 180 triệu euro để chiêu mộ từ AS Monaco cách đây vài năm.

Trước thông tin bất ngờ từ Paris, PSG nhiều khả năng sẽ phải hủy đàm phán với Tottenham về trường hợp của Harry Kane để dồn lực đưa Mbappe đến Bernabeu. Trước đó, Chủ tịch Florentino Perez cũng đã xác nhận Real vẫn chưa từ bỏ ý định sở hữu ngôi sao sinh năm 1998. Truyền thông Tây Ban Nha cho biết Real có đủ tài chính để chiêu mộ Mbappe bất cứ lúc nào.

bài viết liên quan