Richard Key và bê bối ngoại tình với bạn thân của con gái

 

Ở đó là một loạt trao đổi giữa bình luận viên và một luật sư trẻ tên là Lucie Rose – chỉ bằng phân nửa tuổi ông và là bạn thân của con gái ông, Jemma. Julia đã kiểm tra điện thoại của Keys bằng “trực giác phụ nữ”, bà đánh thức chồng và yêu cầu được biết chuyện gì đang xảy ra. Vẫn đang hồi phục sau căn bệnh ung thư tuyến giáp, bà suy sụp khi nghĩ rằng đang bị lừa dối sau 36 năm bên nhau.

Nhưng khi đó Keys khăng khăng rằng Lucie cần giúp đỡ để giải quyết một vấn đề, và ông là người cố vấn cho cô và bạn bè của cô. Nhưng tất cả chỉ là lời nói dối, được làm sáng tỏ 18 tháng sau, vào năm 2016, khi Julia tìm thấy nhiều chứng cứ hơn. Sự phản bội đã khiến Julia, 62 tuổi, con trai Joshua, 34 tuổi, và con gái Jemma, 38 tuổi, suy sụp.

Inside Richard Keys’ age-gap romance with pal of daughter Jemma - Bóng Đá

 Keys với vợ đầu và con gái.

Mới đây, Keys, 66 tuổi, kết hôn với Lucie, 35 tuổi, trong một buổi lễ trị giá 20.000 bảng Anh ở Devon. Không có gì ngạc nhiên khi Jemma không nằm trong số khách mời dù có quan hệ thân thiết với cả cô dâu và chú rể. Keys nói với The Sun trước lễ cưới: “Tôi là một người đàn ông rất may mắn, mặc dù cảm thấy hơi lo lắng. Chúng tôi sẽ đi đến Canada để hưởng tuần trăng mật.”

Keys chỉ báo cho Julia về đám cưới trong một tin nhắn 2 giờ trước khi kết hôn.

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2017, Julia đã tiết lộ việc bà lừa người tình của Richard để tìm ra sự thật. Khi đó Richard và Jemma đang ngủ thì Julia nhìn thấy một bức ảnh của Lucie hiện lên trên điện thoại của Richard cùng với tin nhắn: “Anh ổn chứ?”

Bà nói: “Đó là khi tôi giả làm Richard. Tôi nhắn lại: ‘Không, không ổn’. Ping, Lucie trả lời: ‘Em không nghĩ là anh ổn. Anh có vẻ rất buồn. Em ước em có thể cho anh một cái ôm’. Tôi nhắn lại ‘Anh cũng vậy’. Tôi nói thêm vài điều như, ‘sẽ thật tuyệt khi chúng ta có thể gặp lại nhau’. Cô ta gửi biểu tượng cảm xúc trái tim và âu yếm. Sau đó, tôi vô cùng tức giận và không thể tiếp tục nữa.”

Julia nói rằng Keys đã “quỳ gối cầu xin tôi đừng bỏ anh ấy và nói rằng anh ấy rất tiếc”. Bà nói thêm: “Sau đó, khi mọi thứ cuối cùng đã lắng xuống – và đây là lúc nó thực sự gây tổn thương – Richard nói: ‘Có vấn đề gì vậy? Mọi người đều làm điều đó. Dù sao đi nữa, cô ấy sẽ rời khỏi đất nước nên nó sẽ không bao giờ kéo dài’.”

Inside Richard Keys’ age-gap romance with pal of daughter Jemma - Bóng Đá

 Keys vừa kết hôn với tình nhân trẻ.

Richard hứa rằng cuộc ngoại tình đã kết thúc nhưng Julia cho biết chồng mình vẫn tiếp tục gặp Lucie.

Trong khi đó Jemma cho biết cơn ác mộng này đã đẩy cô vào vực sâu của cuộc chiến lâu dài với chứng nghiện rượu. Cô cũng bị cáo buộc quấy rối sau khi gửi một chuỗi tin nhắn lăng mạ tới Lucie. Cô nói vào năm 2018: “Tất cả những gì tôi có thể nói là đã 18 tháng trôi qua kể từ khi phát hiện ra chuyện ngoại tình – đó là sự phản bội khủng khiếp nhất – và tôi đã chạm đến điểm thấp nhất, đen tối nhất của chứng nghiện của mình. Tôi đã bị ảo tưởng rằng Lucie hoàn toàn trái ngược với con người thật của cô ta. Bố đã là thần tượng của tôi suốt cuộc đời tôi và mặc dù tôi vẫn yêu ông nhưng tôi không biết ông là ai nữa. Tôi không có gì để nói với ông ấy.”

bài viết liên quan