Romano hé lộ bí quyết săn tin chuyển nhượng

Chia sẻ trên RestIsFootball, “trùm” săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano hé lộ cách để sở hữu những thông tin nóng hổi về tương lai các cầu thủ.

“Làm cách nào để có được một số thông tin chuyển nhượng? Rất nhiều cầu thủ nhắn tin trực tiếp cho tôi hoặc tôi cũng nhắn tin cho họ để hỏi thông tin. Đôi khi họ nói với tôi ‘làm ơn nói điều gì đó về tôi, vì tôi muốn rời câu lạc bộ này’” ký giả người Italia cho hay.

 - Bóng Đá

 Romano là một trong những cái tên được theo dõi nhiều nhất ở mỗi kỳ chuyển nhượng.

Theo tiết lộ trên The Sun, Romano kiếm được khoảng 86.780 USD mỗi tháng từ nền tảng Twitter hoặc 1,04 triệu USD mỗi năm (23 tỷ VNĐ). Đổi lại, nhà báo 30 tuổi thường xuyên ‘cắm mặt vào điện thoại’, nhất là mỗi khi thị trường chuyển nhượng mở cửa.

Trên Twitter cá nhân, Romano từng tiết lộ bản thân sử dụng điện thoại tới 17 tiếng và 37 phút một ngày. Con số quá khủng khiếp mà ít người bình thường làm được. 

Được biết, Romano có một nguyên tắc khi đưa tin: Tính chính xác quan trọng hơn việc là người đưa tin đầu tiên. Anh thừa nhận rất khó để một cá nhân đơn lẻ đưa tin đầu tiên về Ngoại hạng Anh, Serie A, La Liga hay Bundesliga. Mục tiêu của Romano là tin phải đúng.

bài viết liên quan