Shakira tiết lộ nhận hai cú sốc cuộc đời cùng lúc

 

Shakira mô tả bố mình là “người bạn thân nhất” trong cuộc đời. Ca sĩ người Colombia nói với People en Español rằng lần đầu tiên cô nhận ra sự không chung thủy của Gerard Pique khi bố của cô “bị ốm nặng”.

Shakira reveals shocking moment she learned of ex Pique’s ‘betrayal’ while her dad was fighting for life in hospital - Bóng Đá

 Shakira trải qua hai cú sốc cùng một lúc.

Bà mẹ của hai con cho biết: “Ông ấy đã đến Barcelona để an ủi tôi sau khi tôi chìm trong nỗi buồn của việc chia tay.”

“Khi ông ấy rước lễ lần đầu ở Milan, ông ấy bị thương nặng trong một tai nạn. Mọi thứ xảy ra cùng một lúc. Nhà của tôi tan nát. Tôi đã phát hiện ra thông qua báo chí rằng tôi đã bị phản bội khi bố tôi đang ở ICU (phòng điều trị tích cực).”

“Ông ấy đã một lần vượt qua COVID, hai lần gặp tai nạn, một lần bị viêm phổi và năm lần phẫu thuật – tất cả những điều này diễn ra ở tuổi 91, trong vòng chưa đầy sáu tháng. Bố tôi là tấm gương lớn nhất về sự kiên cường, và mẹ tôi đã ở bên cạnh ông cả ngày lẫn đêm.”

Trước đó báo chí cho biết, Shakira biết được Pique ngoại tình thông qua một lọ mứt rỗng ở trong tủ lạnh. Đây là thức ăn mà Shakira cũng như các con của cô không bao giờ dùng.

bài viết liên quan