SỐC! Sao Premier League bị tấn công, nhóm côn đồ dọa bắn hung hãn

 

Jamaal Lascelles đã trở lại Tyneside sau trận thua 0-1 của Newcastle trước Manchester City. Anh được đội cho 2 ngày nghỉ và tận dụng thời gian đi chơi đêm với em trai cùng một người bạn.

Họ vừa rời khỏi hộp đêm Chinawhite thì một người đàn ông xuất hiện thúc cùi chỏ vào cổ em trai 19 tuổi của thủ quân Newcastle United. Một nhân chứng tại hiện trường tiết lộ Lascelles đã vào cuộc để đẩy kẻ lạ mặt hung hãn ra xa.

Chai vodka sau đó đã được ném về phía Lascelles và suýt trúng đầu hậu vệ Newcastle. Nhóm 6 đến 9 người đàn ông đã tấn công cầu thủ 29 tuổi và Lascelles bị đấm túi bụi ở nhiều chỗ.

Jamaal Lascelles 'attacked' in violent city centre brawl - Bóng Đá

 Lascelles (phải) bị một nhóm đàn ông 6 đến 8 người tấn công.

Sự việc nghiêm trọng hơn khi Lascelles đánh trả, vật một người đàn ông xuống đường, còn cậu em trai 19 tuổi bị đấm vào mặt chảy máu. Trong lúc hỗn chiến, nhóm người tấn công kia được tiết lộ đã đe dọa dùng súng bắn Lascelles.

Hội côn đồ sau cùng bỏ chạy trước khi xe cấp cứu đến và bạn của Lascelles được đưa đến bệnh viện. Những người chứng kiến lo lắng bạn của Lascelles đã chết, vì nạn nhân xui xẻo này bất tỉnh trong 15 phút.

Các sĩ quan từ cảnh sát Northumbria đã được triệu tập sau cuộc đụng độ trên đường Westgate ở Newcastle vào đầu giờ Chủ nhật ngày 20 tháng 8. Họ đã lấy lời khai của các nạn nhân nhưng chưa thể thực hiện cuộc bắt giữ với nhóm đàn ông gây ra sự việc.

bài viết liên quan