Spalletti phá vỡ im lặng về việc chia tay Napoli

 

Dù đã bị loại ở cả 2 đấu trường Cúp, bao gồm Coppa Italia và Champions League nhưng nhìn chung, đây vẫn là một mùa giải thành công của Napoli khi họ đăng quang ngôi vô địch Serie A sau hơn 30 năm chờ đợi. 

Dù vậy, những thay đổi nhân sự có thể sẽ xảy đến với đại diện xứ Naples khi xuất hiện tin đồn cho biết, HLV Luciano Spalletti nhiều khả năng sẽ chia tay đội chủ sân Diego Maradona do những mâu thuẫn với Chủ tịch Aurelio De Laurentiis.

Spalletti phá vỡ im lặng về việc chia tay Napoli - Bóng Đá

Spalletti có thể chia tay Napoli.  

Thực tế trong quá khứ cho thấy, người nắm quyền lực cao nhất tại Napoli thường không ngần ngại chia tay các thuyền trưởng của đội bóng nếu không thống nhất được về hướng đi trong tương lai. Do đó, đây là một khả năng hoàn toàn có thể xảy ra. 

Chia sẻ được trang ESPN trích dẫn, HLV Luciano Spalletti cho biết: “Tôi không biết ý của Chủ tịch Aurelio De Laurentiis là gì, các bạn nên hỏi trực tiếp ông ấy. 

Điều đó không giống với những gì chúng tôi đã trao đổi trong các bữa tối trước đó. Việc có những đồn đoán liên quan đến chuyện tôi đã nhận lời đề nghị từ các CLB khác là không đúng, cũng như không có chuyện tôi từ chối thỏa thuận gia hạn với Napoli”. 

bài viết liên quan