Sửng sốt giá vé xem Messi đá trận ra mắt Inter Miami

Lionel Messi ở tuổi 36 đang tạo cơn sốt ở Mỹ sau khi quyết định chia tay PSG để đến chơi cho CLB Inter Miami do cựu danh thủ MU, David Beckham làm đồng sở hữu.

Sửng sốt giá vé xem Messi đá trận ra mắt Inter Miami - Bóng Đá

Messi trở lại với số 10 quen thuộc sau 2 năm chơi cho PSG với số áo 30.

Số 10 vĩ đại đã có màn ra mắt đội bóng mới vào Chủ nhật vừa qua (16/7) và gặp Cruz Azul của Mexico tại Leagues Cup 2023, vào ngày 21/7 này chính là trận đầu tiên của Leo Messi cho Inter Miami.

Ai cũng biết sức hút của Messi nhưng vẫn không khỏi choáng váng khi hay về giá vé xem trận ra mắt của tiền đạo này với Inter Miami.

Sửng sốt giá vé xem Messi đá trận ra mắt Inter Miami - Bóng Đá

Vé xem Messi đá trận ra mắt Inter Miami có thể mua được siêu xe BMW mà vẫn còn tiền để dành.

Giá trung bình cho một vé vào xem Messi ra mắt Inter Miami ở trận gặp Cruz Azul là 487 USD. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của CNN Business, hiện nó được rao bán với giá 110.000 USD (84.000 bảng) trên trang web bán vé Vivid Seats, tương đương hơn 2,5 tỷ đồng

Với số tiền này, theo tính toán của The Sun, người ta có thể mua 1 chiếc đồng hồ Rolex tầm trung (mà vẫn còn dư tiền) hay 1 chiếc siêu xe BMW M4 Cabriolet.

Sửng sốt giá vé xem Messi đá trận ra mắt Inter Miami - Bóng Đá

hay chuyến du lịch vòng quanh thế giới trên du thuyền sang chảnh trong 9 tháng!

Một chiếc vé để xem Messi đá ra mắt Inter Miami cũng có thể giúp mua được ngôi nhà gần bờ biển Morecambe (Anh), được cho khoảng 105.000 USD (81.000 bảng).

Sửng sốt giá vé xem Messi đá trận ra mắt Inter Miami - Bóng Đá

Messi đã từ chối rất nhiều tiền của Al Hilal từ Saudi Arabia để gia nhập Inter Miami vì muốn vợ con có cuộc sống dễ chịu, thoải mái hơn ở Mỹ thay vì đến Trung Đông.

Tại Vương quốc Anh, còn những nơi khác mua nhà rẻ hơn thế, như Middlesbrough với giá trung bình là 55.000 bảng (72.000 USD), Bradford 59.000 bảng (77.000 USD) và Sunderland 65.000 bảng (85.000 USD).

Còn nếu những ai thích du lịch thì số tiền cho 1 chiếc vé xem Messi vào 21/7 tới đây có thể đưa họ đi vòng quanh thế giới trên du thuyền trong thời gian tận 9 tháng!

bài viết liên quan