Tân binh PSG chính thức có bến đỗ mới

 

Thông báo trên trang chủ, phía RB Leipzig cho biết: “Xavi Simons đã chuyển đến RB Leipzig theo thỏa thuận cho mượn kéo dài 1 mùa giải với PSG. Cậu ấy sẽ mang áo số 20 và là một trong những tay săn bàn cự phách nhất giải VĐQG Hà Lan mùa vừa rồi. 

Trước đó, PSG đã kích hoạt điều khoản mua lại với Xavi Simons. Cậu ấy trở lại nước Pháp sau những màn thể hiện ấn tượng trong màu áo PSV Eindhoven, ghi 22 bàn và cung cấp 12 đường kiến tạo sau 48 trận ra sân. Cậu ấy cũng khép lại hành trình ở giải VĐQG Hà Lan với thành tích phá lưới khủng, bao gồm 19 pha lập công”.

Tân binh PSG chính thức có bến đỗ mới - Bóng Đá

Vừa trở về PSG, Xavi Simons đã được đem cho mượn đến PSV Eindhoven. 

Năm nay 20 tuổi, Xavi Simons là tài năng trẻ từng trải qua khoảng thời gian tập luyện ở Barcelona và Paris Saint-Germain. Tuy nhiên, tại sân Công viên các Hoàng tử, anh không tìm được cơ hội chen chân vào đội 1 nên đã chuyển đến PSV Eindhoven vào mùa hè năm 2022 để tìm kiếm cơ hội thi đấu. 

Trong màu áo đội bóng Hà Lan, Xavi Simons thể hiện phong độ thăng hoa và ngay lập tức được PSG mua lại, trước khi để anh chuyển đến RB Leipzig theo một thỏa thuận cho mượn.

bài viết liên quan