Thêm 1 ƯCV bị loại khỏi ghế HLV Barca

Tháng trước, sau khi Barca nhận thất bại 3-5 trước Villarreal ngay trên sân nhà Lluis Olympic Companys, HLV Xavi đã gây bất ngờ khi thông báo sẽ rời ghế nóng tại Blaugrana vào cuối mùa bởi không thể tiếp tục đối chọi với những áp lực.

Để thay thế nhà cầm quân người Tây Ban Nha, đội bóng xứ Catalan đã bắt đầu thực hiện những buổi phỏng vấn với các ứng viên nhằm sớm tìm ra người phù hợp nhất dẫn dắt đội bóng từ mùa sau. Nhiều cái tên đình đám tại châu Âu đã liên hệ với đội chủ sân Camp Nou. Trước đó HLV trưởng của Porto, Sergio Conceidao đã chủ động ứng cử bản thân với Barca nhưng theo truyền thông Tây Ban Nha, chiến lược gia 49 tuổi không lọt vào mắt xanh của ban lãnh đạo CLB. 

Thêm 1 ƯCV bị loại khỏi chiếc ghế HLV Barca - Bóng Đá

Deco liên tiếp loại 2 cái tên từ Bồ Đào Nha. 

Và theo nguồn tin mới đây từ SPORT, giám đốc thể thao Deco đã tiếp tục loại thêm 1 HLV khác đang làm việc tại Bồ Đào Nha là Ruben Amorim của Sporting Lisbon bởi sự non nớt kinh nghiệm trong quản lý phòng thay đồ. 

“Tất cả những ứng viên đều đã được liên hệ nhưng tôi không còn bất kỳ HLV Bồ Đào Nha nào trong danh sách”, Deco nói. “Đây là Barca, một CLB rất khó để dẫn dắt cũng như nhiều áp lực. Tôi biết Amorim đang làm tốt công việc tại Sporting nhưng tôi nghĩ ông ấy không có nhiều kinh nghiệm dẫn dắt”.

Amorim có 4 năm cầm sa bàn tại Sporting, giúp đội chủ sân Jose Alvalade 1 lần lên ngôi vương giải VĐQG Bồ Đào Nha.

bài viết liên quan