TikToker “cảnh cáo” sao Chelsea: “Muốn cướp bồ tôi phải không”

TikToker J2Hunna đã đưa ra lời thách thức với ngôi sao Chelsea, Mykhailo Mudryk sau khi cầu thủ chạy cánh này bấm thích một bài đăng của bạn gái anh ấy trên Instagram.

Trong một video, J2Hunna đã “cảnh cáo” hành động Mudryk và mong nhận được phản hồi trong vòng 24 giờ. Nam TikToker cho biết sẽ dùng ‘biện pháp mạnh hơn’ nếu cầu thủ người Ukraine tiếp tục thả like cho bạn gái mình.

TikToker

 Mudryk được phen ‘dở khóc dở cười’ với lời thách thức từ TikToker J2Hunna.

“Đang cố cướp bồ của tôi phải không? Đừng thả like những bức ảnh của bồ tôi, nếu không chúng ta sẽ phải giải quyết câu chuyện bằng thử thách đá chạm xà ngang,” nam TikToker thách thức sao Chelsea.

Trở lại với Mudryk, ngôi sao người Ukraine đã trải qua khoảng thời gian khó khăn kể từ khi anh chuyển từ Shakhtar Donetsk sang Chelsea với giá 88 triệu bảng vào kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Tính đến thời điểm hiện tại, Mudryk vẫn chưa ghi bàn trong trận đấu chính thức nào cho The Blues. Cầu thủ 22 tuổi này bị chấn thương trước cuộc đụng độ với Luton Town, song dự kiến sẽ sớm trở lại thi đấu ở đội một trong thời gian tới.

bài viết liên quan