“Tôi sẽ dừng ủng hộ Man United nếu Greenwood ở lại”

 

Cầu thủ 21 tuổi bị Man United treo giò vào ngày 30 tháng 1 năm 2022 vì những cáo buộc liên quan đến một phụ nữ trẻ sau khi những hình ảnh và video được đăng lên mạng. Greenwood phải đối mặt với các cáo buộc bao gồm cưỡng hiếp và hành hung cho đến khi Cơ quan Công tố thông báo anh được xử trắng án.

Mới đây, Man United cho biết họ đang làm việc đến các giai đoạn cuối của cuộc điều tra nội bộ về Greenwood. Những gì diễn ra cho thấy ngôi sao người Anh sáng cửa trở lại.

Rachel Riley will not support Manchester United if Greenwood remains at club - Bóng Đá

  Rachel Riley là một fan Quỷ đỏ.

Riley dù là một fan Quỷ đỏ, nhưng không thể nào chấp nhận việc Man United trao cơ hội cho Greenwood. Người đồng dẫn chương trình trên Countdown cho biết: “Tôi sẽ dừng ủng hộ Man United nếu Greenwood ở lại câu lạc bộ.

Ví dụ, khi nói đến nạn bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái, chưa đến 1% các vụ hiếp dâm được trình báo với cảnh sát dẫn đến việc bị kết án. Tất cả chúng ta đều đã thấy và nghe đủ. Việc giả vờ rằng mọi chuyện vẫn ổn sẽ là một phần rất lớn của vấn đề.

Sẽ rất đau lòng cho CLB của tôi, nếu họ đóng góp vào một nền văn hóa giấu nhẹm đi những chuyện này và gửi thông điệp tới những kẻ phạm tội ở khắp mọi nơi rằng bạn có thể tiếp tục hành động như bạn muốn mà không phải chịu hậu quả.

Tôi thực sự hy vọng họ làm điều đúng đắn.”

bài viết liên quan