Từ chối EPL, Mbappe nhận tối hậu thư từ PSG

Kylian Mbappe được cho rằng đã từ chối lời đề nghị đến từ 1 CLB hàng đầu Ngoại hạng Anh. Chân sút người Pháp cũng lắc đầu trước đề nghị khủng từ phía Ả Rập.

Việc Mbappe cương quyết bám trụ ở Paris khiến PSG nóng mặt. Theo nhà báo Bruno Andrade, nhà ĐKVĐ Ligue 1 đã gửi tối hậu thư đến Mbappe, rằng nếu không thay đổi ý định, anh chắc chắn không được đá một phút nào ở mùa giải mới. Được biết, các áo đấu in tên Mbappe đã bị loại bỏ khỏi cửa hàng trưng bày của đội bóng.

Từ chối EPL, Mbappe nhận tối hậu thư từ PSG - Bóng Đá

 Mbappe sẵn sàng ngồi chơi xơi nước suốt mùa giải 2023/24.

Trước thái độ cương quyết từ PSG, Mbappe vẫn tỏ ra ung dung. Nhà vô địch World Cup 2018 thản nhiên đi chơi với các chân dài, cũng như tâm trạng thoải mái trên sân tập cùng các cầu thủ nằm ngoài kế hoạch của CLB.

Theo Fabrizio Romano, Mbappe vừa tiếp tục từ chối đề nghị gia hạn hợp đồng từ PSG. Mục đích cuối cùng của chân sút người Pháp là ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm sau.

Cho rằng Mbappe đạt thỏa thuận cá nhân với Real Madrid cho thương vụ bom tấn vào Hè năm sau, PSG đã cân nhắc khiếu nại Real Madrid lên FIFA vì hành vi đàm phán bất hợp pháp. Tuy vậy, rất khó để đại diện Ligue 1 tìm được bằng chứng xác thực.

bài viết liên quan