Tuyển thủ Việt Nam phải thử doping sau trận gặp Mỹ

Hải Linh là cầu thủ duy nhất của tuyển nữ Việt Nam được BTC đưa đi xét nghiệm doping sau trận gặp tuyển nữ Mỹ ngày 22/7. Hải Linh cho biết mình từng kiểm tra doping trước ngày lên đường sang New Zealand nên không bị bỡ ngỡ, mọi việc đều tiến hành nhanh chóng.

“Lần đầu tiên tuyển nữ Việt Nam góp mặt ở sân chơi lớn nhất thế giới là World Cup, cá nhân tôi lần đầu tiên được đá chính cảm giác rất háo hức và hạnh phúc. Tôi cảm thấy mình rất tự tin, quyết tâm. 

Tuyển thủ Việt Nam phải thử doping sau trận gặp Mỹ - Bóng Đá

Hải Linh có màn thể hiện tốt trong trận gặp Mỹ. 

Do chị Dương Thị Vân bị đau nên tôi luôn chuẩn bị tinh thần ra sân. Sau trận đấu tôi phải đi thử doping nên về muộn. Gia đình cảm thấy rất lo lắng đã nhiều lần gọi điện hỏi xem chấn thương của tôi thế nào. Sau đó tôi nói rằng mình không sao cả”, Hải Linh chia sẻ.

Sau trận ra quân gặp Mỹ được đá chính, Hải Linh cho biết cô tiếp tục phải nỗ lực rèn luyện, học hỏi các đàn chị để hoàn thiện mình.

“Tôi luôn cố gắng học hỏi từng ngày. HLV Mai Đức Chung chia sẻ nhiều hơn và hay nói về điểm yếu, điểm mạnh để bản thân tôi có thể phát huy và cải thiện hơn. Điểm mạnh của tôi là sức trẻ, tranh chấp mạnh mẽ, có thể hình tốt. Trong khi nói về điểm yếu, tôi nghĩ mình vẫn chậm và cần phải xử lý bóng nhanh hơn”, Hải Linh cho biết.

Ở tuyển nữ Việt Nam, Hải Linh là cầu thủ trẻ nhất đội. Dù vậy, cô có thể chơi ở nhiều vị trí trên sân như trung vệ, tiền vệ trung tâm, tiền vệ phòng ngự….Ở trận gặp Mỹ, do Dương Thị Vân vẫn bị đau nên Hải Linh được HLV Mai Đức Chung trao cơ hội và cô đã thể hiện rất tốt trước đối thủ mạnh.

bài viết liên quan