Vạch trần việc Mane rời Bayern, lý do sốc khó tả

 

Khi đến Bayern Munich từ Liverpool, Sadio Mane nhận lương hơn 20 triệu euro/mùa, tức anh là một trong những cầu thủ hưởng đãi ngộ khủng nhất CLB. 

Điều đó khiến Mane nhận hàng loạt chỉ trích ở Bayern. Bacary Cisse, người quản lý quan hệ công chúng của Mane, vì thế khẳng định việc ngôi sao Senegal rời Allianz Arena không liên quan đến yếu tố chuyên môn. Chia sẻ trên After Foot RMC, Cisse bày tỏ:

“Việc bán Mane không liên quan đến yếu tố bóng đá. Mức lương của Mane gây khúc mắc cho người Đức vì họ không hiểu tại sao một cầu thủ châu Phi lại thuộc nhóm nhận lương cao nhất đội bóng. Do đó, Bayern muốn tống khứ Mane”.

Sadio Mane's PR manager sensationally accuses Bayern Munich - Bóng Đá

 Mane chia tay Bayern để đến Al Nassr.

“Bayern không bao giờ gọi cho người đại diện cầu thủ. Họ cũng chưa bao giờ nói trực tiếp với Mane về việc muốn loại bỏ cậu ấy. Họ chỉ nhờ Thomas Tuchel nói rằng Mane giờ chỉ là lựa chọn thứ 3 bên cánh trái”.

“Mane không có gì phải chứng minh cho CLB thấy. Cậu ấy thành danh như hiện tại không phải nhờ Bayern mà là nhờ Liverpool và Bayern rất vô ơn. Họ đã trả cho một cầu thủ châu Phi tiền lương khủng nhưng điều đó làm tổn thương họ”.

bài viết liên quan