Van der Sar báo tin vui

 

Thông tin vui đến với nhiều CĐV Man United. Huyền thoại Edwin van der Sar được đưa ra khỏi ICU (phòng chăm sóc đặc biệt) sau hai tuần đấu tranh với tử thần. Trước đó, cựu thủ thành người Hà Lan bị đột quỵ, chảy máu não. 

Van der Sar đã chia sẻ hình ảnh tươi tắn lên trang Twitter cá nhân. Nếu kế hoạch diễn ra suôn sẻ, cựu danh thủ 52 tuổi sẽ ra viện vào tuần tới. Van der Sar là tượng đài trong màu áo Man United, có 6 năm gắn bó với sân Old Trafford, giành chức vô địch Champions League và Premier League.

Edwin van der Sar is no longer in ICU - Bóng Đá

Van der Sar được đưa ra khỏi ICU. 

Theo báo chí xứ sương mù, Van der Sar đang đi nghỉ mát ở Croatia thì bị đột quỵ. Ông được nhanh chóng chuyển đến điều trị, cấp cứu ở bệnh viện Split trước khi chuyển đến Hà Lan. 

Chia sẻ trên trang Twitter cá nhân, Van der Sar cho hay: “Điều đầu tiên, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người vì những tin nhắn động viên, hỏi thăm. Tôi muốn thông báo rằng không còn ở phòng chăm sóc đặc biệt nữa”.

“Tôi vẫn nằm viện. Tôi hy vọng sẽ được về nhà vào tuần tới và thực hiện bước tiếp theo trong quá trình điều trị, phục hồi”.

bài viết liên quan