Verratti gửi thông điệp xúc động đến Neymar

Trang chủ Al Hilal chính thức công bố thương vụ Neymar. Gia nhập đội bóng Trung Đông, chân sút người Bazil chia sẻ ngắn gọn: “Tôi đã ở đây, Saudi Arabia. Tôi là một Al Hilal.”

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận: “Neymar gia nhập Al Hilal với mức lương 300 triệu USD (~275 triệu euro) trong 2 năm, không có tùy chọn gia hạn.

Mức lương có thể lên tới tổng cộng 400 triệu USD (~360 triệu euro) cho đến năm 2025 dựa trên các điều khoản bổ sung và giao dịch thương mại.”

Verratti gửi thông điệp chia tay Neymar - Bóng Đá

 Verratti là một trong những người bạn thân nhất với Neymar ở PSG.

Chứng kiến người bạn thân thiết gia nhập Ả Rập, Marco Verratti đã gửi thông điệp đầy xúc động đến tân binh Al Hilal.

“Tôi chỉ muốn nói với cậu rằng thật tuyệt vời khi được ở bên cậu suốt những năm qua. Tôi yêu cậu rất nhiều và tôi chúc cậu những điều tốt đẹp nhất trong hành trình mới này. Bạn là một người đặc biệt, bạn của tôi Neymar”, Verratti chia sẻ.

Cũng như Neymar, Verratti không nằm trong kế hoạch của PSG ở mùa giải năm nay. Theo Marca, PSG sẵn sàng bán Verratti với mức giá không dưới 40 triệu euro. Các CLB ở Ả rập thừa sức đáp ứng mức phí chuyển nhượng này, song tiền vệ Italia chưa muốn chia tay bóng đá châu Âu.

Được biết, Atletico Madrid đang nhắm đến Verratti trong bối cảnh Koke dự kiến nghỉ thi đấu hơn 1 tháng vì chấn thương gân kheo.

bài viết liên quan