Vừa đến Chelsea, Pochettino dùng ngay bí kíp ở Tottenham

 

Mauricio Pochettino bắt đầu công việc với tư cách là huấn luyện viên mới của Chelsea vào thứ Hai sau khi được bổ nhiệm thay thế Graham Potter, người đã bị sa thải hồi tháng Tư. Ngay trong ngày đầu xuất hiện tại CLB, nhà cầm quân Argentina nhanh chóng làm điều gây chú ý.

Nguồn tin từ Mirror xác nhận Pochettino đã mời các nhân viên của Chelsea dự tiệc nướng để làm quen với những cộng sự mới. Với việc các cầu thủ Chelsea sẽ không trở lại cho đến thứ Ba, Pochettino cảm thấy rằng đây là cơ hội hoàn hảo để những người nhân vật làm việc nơi hậu trường nói chuyện cùng nhau.

Mauricio Pochettino uses Tottenham tactic in bid to immediately win over Chelsea staff - Bóng Đá

 Pochettino tổ chức tiệc nướng ngay ngày đầu đến Chelsea.

Đây không phải là lần đầu tiên Pochettino làm điều này. Tiệc nướng là một truyền thống phổ biến trước và sau mùa giải trong thời gian ông ở Tottenham Hotspur. Chiến lược gia xứ Tango đang cố gắng tạo ra một nền văn hóa tương tự ở Chelsea và muốn mọi người ủng hộ mình trước trận mở màn Premier League gặp Liverpool vào ngày 13 tháng 8.

Chelsea đã trải qua một mùa giải 2022/23 cực kỳ đáng thất vọng khi họ kết thúc ở vị trí thứ 12. Pochettino được đưa về để giải quyết vấn đề của The Blues.

bài viết liên quan