Xát muối PSG, Neymar chê Ligue 1 không bằng Saudi Pro League

Trong buổi họp báo trước thềm vòng loại World Cup 2026, Neymar đã dành nhiều lời khen ngợi đến Saudi Pro League. Cựu sao PSG khẳng định giải đấu số 1 của Ả Rập lúc này còn nổi trội hơn cả Ligue 1 – một trong 5 giải VĐQG châu Âu hàng đầu thế giới.

Xát muối PSG, Neymar khịa Ligue 1 không bằng Saudi Pro League - Bóng Đá

Neymar tiết lộ bản thân và Messi trải qua quãng thời gian tệ hại ở PSG.

“Nếu nhìn vào những gương mặt gia nhập các đội bóng tại Saudi Arabia hè này, có thể thấy giải đấu này giờ hay hơn cả Ligue 1. Bất cứ ai xem thường Saudi Pro League rồi sẽ theo dõi giải đấu này sớm thôi,” chân sút của Brazil tỏ ra tự tin.

Trước đó, tân binh Al Hilal không ngại ví quãng thời gian ở đội bóng cũ PSG như địa ngục.

“Tôi và Messi đã sống như địa ngục ở Paris. Chúng tôi đến Paris để cống hiến hết mình và trở thành nhà vô địch, cố gắng làm nên lịch sử. Đó là lý do tại sao Messi và tôi bắt đầu chơi cùng nhau trở lại. Chúng tôi đến đó để cùng nhau làm nên lịch sử. Thật không may, chúng tôi đã không làm được điều đó.”

Được biết, Neymar vẫn chưa thể ra mắt Al Hilal do chấn thương, xác nhận rằng mong muốn của anh là được trở lại Santos, câu lạc bộ nơi anh đã thành danh: “Tôi mong muốn được trở lại chơi cho Santos. Tôi không biết khi nào nhưng tôi chắc chắn sẽ quay lại.”

bài viết liên quan